Sửa tủ lạnh tại quận Sơn trà giá rẻ nhất 0905.644.962

Bạn đang ở khu vực Sơn Trà và bạn đang cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại Sơn Trà, sửa tại nhà, bạn cần thợ có mặt sớm, sửa nhanh, tủ lạnh sau sửa chữa bền, có bảo hành, hỗ trợ sau sửa chữa… Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi đã mở một chi nhánh tại số 79 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Vậy quý khách có nhu cầu sửa chữa điện lạnh, hãy gọi cho chúng tôi,chúng tôi sẽ đến khắc phục sự cố tủ lạnh nhà bạn chỉ trong vòng 20 đến 30 phút sau khi bạn liên lạc với chúng tôi.

 
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

Holine: 02363 505 717 - Mobie: 0905 644 468

Địa chỉ: 79 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bởi vậy với hầu hết các loại tủ lạnh hiện nay có trên thị trường Việt Nam chúng tôi hoàn toàn có thể sửa chữa được một cách nhanh chóng, chính xác và tuổi thọ của thiết bị sau khi sửa chữa là rất lâu.
 

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này chúng tôi thấy rằng tủ lạnh nhà các bạn thường gặp phải một số vấn đề sau đây:

+ Tủ lạnh không lạnh

+ Tủ lạnh kém lạnh

+ Tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh

+ Tủ lạnh không chạy

+ Tủ lạnh đóng tuyết

+ Tủ lạnh ngăn trên không lạnh

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến chúng, bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn thời gian sửa chữa

+ Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh và tìm ra nguyên nhân

+ Báo cho khách hàng về nguyên nhân hỏng hóc và giá thành sửa chữa, bảo hành

+ Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế

+ Chạy thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho khách hàng

Lưu ý: Khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chúng tôi báo giá cho khách hàng mà khách hàng cảm thấy không thỏa đáng.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá ưu đãi nhất, luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng phản ánh trực tiếp với trung tâm để được giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi là tập thể luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Liên hệ 0905 644 468
Sửa tủ lạnh tại quận Sơn trà
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ 24/ 24 tất cả các ngày lễ và chủ nhật.Ưu điểm khi sửa máy giặt tại Trung tâm điện tử – Điện lạnh Khánh Trung:
Chi tiết
Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Khê
Sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng, sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Khê với dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, chất lượng, giá thành hợp lý. Sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Chi tiết
Sửa tủ lạnh tại quận Hải Châu
TRUNG TÂM SỬA TỦ LẠNH HÀNG ĐẦU TẠI Đà Nẵng : với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ 24/ 24 tất cả các ngày lễ và chủ nhật.
Chi tiết