Giới thiệu về Điện nước & thông tắc cống Đà Nẵng

Điện nước & thông tắc cống Đà Nẵng:

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tại nhà, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn.


Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng qua trang web của chúng tôi, website của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng, cung cấp đủ thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi đang có.
 

Quan điểm làm việc của Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng​:

  • Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
  • Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty
  • Với mục tiêu hàng đầu ” Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất“
  • Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!
 

Tiêu chí của Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng:

  1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa điện nước, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy bơm, sửa chữa điều hòa cho nhà dân, chung cư, nhà máy, trường học, văn phòng, các công trình lớn nhỏ.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được SCDD phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…
 

Đến với Điện nước và thông tắc cống Đà Nẵng. Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với dịch vụ và lợi ích được mang lại.