Địa chỉ cung cấp dụng cụ thông tắc cống tại Đà Nẵng giá rẻ nhất 0905.644.962

Những bạn nào đang có nhu cầu tìm mua dụng cụ thông cống thoát nước tại Đà Nẵng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 111 Nguyễn Khánh Toàn để tìm mua sản phẩm theo yêu cầu hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua sđt:  0905 644 962 – 0905.605.990 để đặt hàng. Bạn nên liên hệ cho thongtaccongdanang.net trước để đảm bảo sản phẩm bạn cần tìm vẫn còn hàng.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp một số dụng cụ thông cống thoát nước sau:


Dụng cụ thông cống thoát nước rất đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn về chức năng. Sau đây là một số dụng cụ thông tắc cống phổ biến được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo và tìm mua cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.
 

Dụng cụ thông cống cầm tay Bửu Nghệ Thành


Một trong nhưng dụng cụ thông cống thoát nước đầu tiên mà tôi muốn nhắc đến đó là dụng cụ thông tắc cầm tay. Với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt thì bạn có thể làm chủ trong mọi vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước bồn rửa chén, bồn rửa mặt và thậm chí cống nhà tắm.
 


Thiết bị này được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu Bửu Nghệ Thành và còn có tên gọi khác nữa là Pipe Cleaner. Rất thông dụng và được không ít người dùng biết đến.

Về cách sử dụng thiết bị rất đơn giản, chỉ cần cho một đầu dây lò xo vào đường ống thoát nước, bạn cầm lấy tay quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ để đưa đầu dây vào sâu bên trong, khi đó sợi dây nó sẽ đánh tan các tảng mở cứng đầu, giải quyết được tình trạng nghẹt cống.

 

Dụng cụ thông cống áp suất cao


Được thiết kế giống như một chiếc bơm xe đạp bình thường, dụng cụ này giúp thông tắc cống thoát nước dựa trên áp suất cao.

Xét về cấu tạo tạo, bạn thấy bơm xe đạp như thế nào thì dụng cụ này cũng có dáng hình như vậy. Nhưng phần ống bơm có khả năng nén hơi tạo nên áp suất cực kì mạnh và đầu bơm được thiết kế với tay cầm, bạn chỉ cần bốp là lượng hơi trong ống sẽ được giải phóng, tạo nên áp lực cực mạnh.

Với dụng cụ này, bạn có thể áp dụng thông tắc được bồn cầu, bồn rửa chén và một số thiết bị liên quan khác mà không cần đến bất kì sự trợ giúp nào.

Dây thông cống lò xo 20m


Dây thông cống lò xo cũng là một trong những thiết bị được đánh giá cao bởi khả năng thông tắc cực kì nhanh chóng và tiện dụng
 


Với thiết kế đơn giản, chỉ với một sợi dây lò xo dài từ 10m, 15m và 20 m thì sợi dây có thể luồng lách qua đường ống một cách uyển chuyển và linh hoạt. Tất nhiên với đường ống có độ dài dưới 20m sẽ không làm khó dụng cụ thông tắc này.
 

Máy thông cống gia đình


Nếu đây là lần đầu bạn nghe đến máy thông cống gia đình thì chắc chắn bạn sẽ chưa hình dung được sản phẩm này có hình thù như thế nào, thực ra thì dụng cụ này có cấu tạo và thiết kế tương tự với dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành. Tuy nhiên điểm khác biệt là sản phẩm này hoạt động dựa trên động cơ được kích hoạt bởi nguồn điện 220 V.
 

Thay vì sử dụng sức, giờ đây bạn chỉ cần bấm nút là hệ thống thiết bị có thể hoạt động với tốc độ vòng xoay cực kì nhanh chóng và tất nhiên là nhưng vật dầu mỡ cứng đầu bám trong thành ống sẽ được loại  một cách dễ dàng, cũng như lông tóc, rác thải sinh hoạt....

Tìm mua dụng cụ thông cống thoát nước ở đâu ?


Như tôi đã nói ở trên, nếu bạn ở trong khu vực Đà Nẵng thì có thể đến tại  111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu Hoặc liên hệ qua  0905 644 962 – 0905.605.990  để được tư vấn. Tìm hiểu ngay mức giá thông tắc cống tại Đà Nẵng 2019

Một gợi ý tìm kiếm cho những ai nằm ngoại tỉnh như Hà Nội, Thành Phố HCM thì bạn có thể lên google gõ từ khóa cần tìm.  Ví dụ:  "Dụng cụ thông cống tại Hà Nội " + "Mua dụng cụ thông ống thoát nước tại HCM", Khi đó bạn sẽ thấy hàng loạt các cửa hàng địa chỉ cung cấp thiết bị, đồ thông cống mà bạn cần tìm.

Vâng ! Không quá khó để tìm mua các thiết bị, đồ thông tắc đúng không. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn sản phẩm nào tối ưu nhất, dễ sử dụng nhất để tăng hiệu quả khi thực hiện. 

 

Hầm cầu đầy nên xuống nước chậm phải làm sao
Cách xử lí hầm cầu đầy nước bằng hóa chất, vi sinh, thông tắc hầm cầu. Thông hút định kĩ...
Chi tiết
Sửa Điện Nước tại Liên Chiểu
Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện nước tại Quận Liên Chiểu, Nhanh Chóng, hỗ trợ tân nơi, khắc phục triệt để sự cố nhanh nhất có thể
Chi tiết
Sửa Điện Nước tại Quận Cẩm Lệ
Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng đồ điện nước dân dụng tại nhà Cẩm Lệ, chúng tôi cam kết xử lí triệt để mọi sự cố một cách nhanh nhất
Chi tiết
Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Đà Nẵng
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp, xử lí triệt để mọi sự cố một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
Chi tiết