Trưởng ban Tổ chức Trung ương: Kết luận liên quan ông Vũ Huy Hoàng theo đúng quy trình giá rẻ nhất 0905.644.962

Ngày 26/10, trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội, ông Phạm Minh Chính (Trưởng ban Tổ chức Trung ương) khẳng định, kết luận về các vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương (giai đoạn 2011-2016) và nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã được Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm theo quy trình, thẩm quyền và trách nhiệm. Trên cơ sở của cơ quan chuyên môn và quy định liên quan, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đưa ra đánh giá, cân nhắc.

Trước đó tại kỳ họp thứ VII (từ 17 đến 21/10), Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban cán sự Đảng Bộ Công thương khẩn trương chỉ đạo kiểm điểm, thi hành kỷ luật các tổ chức và cá nhân vi phạm; thu hồi, hủy bỏ các quyết định sai trái trong công tác cán bộ.

Cũng theo kết luận này, ông Vũ Huy Hoàng đã "thiếu gương mẫu, có biểu hiện vụ lợi trong tiếp nhận, bổ nhiệm và điều động con trai (ông Vũ Quang Hải) làm kiểm soát viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; tham gia HĐQT và giữ chức Phó tổng giám đốc Sabeco...". 

Về việc có hay không thu hồi quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải, ông Phạm Minh Chính cho rằng “không thể nói ngay được” vì việc này do các cơ quan chuyên môn xem xét.  "Làm sao cho đúng nguyên tắc Đảng, đúng quy định pháp luật", ông Chính nhấn mạnh.

Từ các vụ việc liên quan đến cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, ông Chính cho biết, theo sự phân công của Trung ương và Bộ Chính trị, các cơ quan liên quan đang khẩn trương xây dựng một số quy trình, tiêu chuẩn về quản lý cán bộ cho phù hợp với tình hình hiện nay.

“Dứt khoát phải kiểm soát quyền lực, giao quyền đến đâu kiểm soát tới đó”, ông Chính nói và cho biết thêm các quy trình, tiêu chuẩn trên sẽ được nghiên cứu bài bản, dựa trên lý luận, cơ sở pháp lý và thực tiễn.

Theo đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân, các quy định về quản lý cán bộ hiện thiếu chặt chẽ nên một số người lợi dụng trục lợi cá nhân, "lợi ích nhóm". Ông Vân nhấn mạnh cần tăng cường tính công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong hoạt động công vụ, trong thực thi các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước.

"Thực hiện kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, bên cạnh việc thu hồi, hủy bỏ các quyết định sai trái về bổ nhiệm nhân sự, cần xem xét mức độ thiệt hại nếu có, để thu hồi tài sản cho nhà nước", ông Vân nói.

Trong kết luận tại kỳ họp thứ VII, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban bí thư thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Vũ Huy Hoàng.
Chuyên thi công, sửa chữa, bảo hành tại nhà 
- Điện nước : Chuyên thi công, thiết kế, sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước công trình, nhà ở, khu công nghiệp, biệt thự ....vv
- Điện lạnh : Máy giặt, Tủ lạnh, bình nước nóng lạnh, điều hòa, lò vi sóng, máy bơm nước
- Vệ sinh : Thông tắc cống, chống hôi, lắp đặt đường ống mới, bán thuốc thông tắc cầu cống vi sinh 
Chống thấm  : Sàn, Tường, Nhà vệ sinh, Tầng hầm, Dịch vụ sơn nhà giá rẻ
 

HOTLINE: 0905.644.962
 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG
 

Cơ sở 1: 816 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - TP Đà Nẵng
Cơ sở 2: 215 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - TP Đà Nẵng
Cơ sở 3: 32 Phạm Hùng - Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
Cơ sở 4: 18 Đống Đa - Hải Châu - TP Đà Nẵng
Cơ sở 5: 796 Ngô Quyền - Sơn Trà - TP Đà Nẵng
Cơ sở 6: 327 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng
Website : thongtaccongdanang.net - Email: vesinhmoitruongdanang@gmail.com


Cây Thông Bồn Cầu giá bao nhiêu ?
24.12.2019 16:55
Có những loại cây thông bồn cầu nào ? Pittong cao su, bơm thụt cao su, súng bắn thông bồn cầu. Cây thông bồn cầu bán ở đâu, xem giá bán
Chi tiết
Cách thông cống nhà tắm bằng baking soda và muối
11.12.2019 21:43
Hướng dẫn cách thông cống nhà tắm bằng backing soda và muối ăn, hiệu quả không thể ngờ đến
Chi tiết
Bỏ giấy vào bồn cầu gây ra những tác hại gì ?
31.03.2019 15:50
Nên hay không nên bỏ giấy vào bồn cầu là câu hỏi gây tranh cãi trong thời gian gần đây, vậy thì để giải quyết vấn đề này bạn cần tham khảo ngay bài viết sau đây
Chi tiết
Xử lí hầm cầu bị đầy nước bằng cách nào ?
08.08.2018 11:19
Cách xử lí hầm cầu bị đầy nước một cách hiệu quả, nhanh chóng, không gây ô nhiễm đến môi trường
Chi tiết
Hậu Quả việc sử dụng Nước Sôi để thông tắc Chậu Rửa Bát
19.04.2018 08:33
Một số cách thông tắc bồn rửa chèn bát hiệu quả có thể bạn chưa biết đến như sử dụng banking soda, sử dụng hóa chất, hay sử dụng công cụ. Với bài viết này chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất
Chi tiết